August 16, 2022

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu uy tín

Thiết kế web theo yêu cầu đang trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, bởi thiết kế web theo yêu cầu bạn sẽ có một website theo phong cách riêng, không “đụng hàng” với những website khác. Bên cạnh, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể:

1. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu sẽ thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và lôi cuốn với khách hàng. Đặc biệt, thiết kế web theo yêu cầu là doanh nghiệp bạn sẽ tự đưa ra những yêu cầu nhằm xây dựng trang web cho doanh nghiệp mang bản sắc riêng. Bạn cũng có thể đưa ra những ứng dụng hoặc tiện ích mà bạn muốn có trên website của mình.

So với thiết kế website có sẵn thì thiết kế website theo yêu cầu có giá nhỉnh hơn, ngược lại doanh nghiệp bạn sẽ có được website độc quyền, không giống với bất kỳ website nào trên internet hỗ trợ rất nhiều vào mục đích marketing và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người dùng.

2. Vì sao dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng

+ Website có giao diện và chức năng phù hợp

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ thiết kế website độc quyền giúp khách hàng dễ dàng nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp bạn hơn, không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác. Bên cạnh, khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết kế web theo yêu cầu nhằm thể hiện sự sáng tạo, phong cách hiện đại vừa đảm bảo mọi yếu tố được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Khi thiết kế website cho doanh nghiệp thì điều quan trọng nhất website cũng phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, cách làm việc, thế mạnh và những thông tin đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì mới mang hiệu quả tốt nhất.

+ Giao diện thiết kế độc quyền - duy nhất

Một lợi ích khi thiết kế web theo yêu cầu là giao diện sẽ được thiết kế độc quyền, duy nhất mang dấu ấn đặc trưng riêng của thương hiệu, không dễ nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

+ Phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu uy tín không chỉ là màu sắc, logo, slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

 


3. Một website chất lượng sẽ đạt được những tiêu chuẩn nào?

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp họ sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một website chất lượng, hiệu quả nhất để phục vụ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi và hiệu quả hơn. Theo đó, website thiết kế theo yêu cầu đạt chất lượng sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Website có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa

+ Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web

+ Website có tốc độ truy cập nhanh.

+ Tích hợp các tiện ích bán hàng như: khung chat, Form liên hệ, mạng xã hội

+ Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng (cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web).


4. Quy trình thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn cho khách, chốt phương án ý tưởng thiết kế

Bước 3: Tạo lập hồ sơ xây dựng web dựa trên sự thống nhất, trao đổi giữa hai bên

Bước 4: Thiết kế giao diện

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Bước 6: Kiểm nghiệm chạy thử website

Bước 7: Chuyển giao đến doanh nghiệp cùng những tài liệu hỗ trợ để quản trị web

Bước 8: Bảo trì website

5. Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế web uy tín

+ Có địa chỉ rõ ràng: Một công ty thiết kế web uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, bởi đây là một trong những tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ uy tín, chuyên nghiệp của họ. Có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp hợp tác với đơn vị thiết kế online mà không đến trực tiếp dẫn đến những rắc rối về sau nhưng không được giải quyết thỏa đáng, nên dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang.

+ Quy trình làm việc rõ ràng: Quy trình làm việc rõ ràng, từng bộ phận làm việc cụ thể sẽ giúp bạn có thể liên hệ tư vấn được dễ dàng vừa đảm bảo được uy tín, chất lượng hơn khi thiết kế website cho doanh nghiệp bạn. Do vậy, khi quyết định hợp tác với công ty thiết kế web nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của họ như thế nào, có đảm bảo rõ ràng không nhé.

+ Chi phí rõ ràng: Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Tuy nhiên, khi thiết kế website bạn cũng phải xác định được nhu cầu thiết kế website như thế nào, tính năng cần thiết…để đơn vị thiết kế website có thể báo giá chính xác, tránh phát sinh thêm chi phí không mong muốn.

+ Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt: Một công ty thiết kế web uy tín phải có hợp đồng rõ ràng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Bởi đây là yếu tố quan trọng để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ.

+ Bàn giao bản quyền website: Công ty thiết kế web uy tín sau khi thiết kế, hướng dẫn sử dụng bào giao cho khách hàng sẽ bàn giao cả bản quyền website. Vì vậy, khi tìm hiểu bạn cũng nên hỏi về vấn đề bàn giao bản quyền website để tránh những rắc rối về sau.

T.H