July 06, 2022

Nhận SEO Web và bảng giá dịch vụ SEO

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và công ty nhận SEO Web. Tuy nhiên bảng giá dịch vụ SEO của các đơn vị này không giống nhau làm mọi người hoang mang không biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn cho mình. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp các thông tin sau đây hi vọng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định tốt nhất.

1. Bảng giá dịch vụ SEO

Độ khó/ Cạnh tranh

Chi phí đưa
lên TOP (VNĐ)

Chi phí duy trì
(VNĐ/tháng)

Vị trí

Thời gian
hoàn thành

1

1.000.000

100.000

Top 5

3 tháng

2

3.000.000

300.000

Top 5

3 tháng

3

5.000.000

500.000

Top 5

4 tháng

4

8.000.000

800.000

Top 5

4 tháng

5

10.000.000

1.000.000

Top 5

4 tháng

6

12.000.000

1.200.000

Top 5

4 tháng

7

15.000.000

1.500.000

Top 5

5 tháng

8

18.000.000

1.800.000

Top 5

9 tháng

9

20.000.000

2.000.000

Top 5

12 tháng


2. Quy trình báo giá dịch vụ SEO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng điền vào form đăng ký trên Website hay liên hệ qua số hotline về thông tin sản phẩm, mục tiêu SEO, tên trang Web, bộ từ khóa,…

Bước 2: Tìm hiểu doanh nghiệp

Đơn vị nhận SEO Web sẽ tìm hiểu quy mô kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm của doanh nghiệp, chiến lược Marketing của doanh nghiệp,…

Bước 3: Nghiên cứu SEO

Tiến hành nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh, chân dung khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm cũng như bộ từ khóa theo từng giai đoạn mà người dùng tìm kiếm.

Bước 4: Xây dựng chiến lược SEO

Phân tích trang Web kết hợp với kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO cho phù hợp, qua đó giúp cho doanh nghiệp đạt được doanh thu bền vững.

Bước 5: Lập kế hoạch và báo giá nhận SEO Web

Phân bổ kế hoạch SEO, chi tiết từng hạng mục công việc theo tiến độ và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng.


3. Công ty nhận SEO Web mang lại lợi ích gì?

- Tăng nhận diện thương hiệu

Khi trang Web được tối ưu chuẩn SEO thì sẽ càng người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nhờ vậy mà trang Web của bạn dễ dàng có được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng từ khóa truy vấn. Dĩ nhiên, SEO không phải làm một lần là đủ, nó đòi hỏi bạn phải thực hiện liên tục vì đối thủ cạnh trạnh sẽ không ngừng cải thiện để có được vị trí Website tốt nhất trên công cụ tìm kiếm.

- Có lượng traffic chất lượng

Khi Website có thể đáp ứng được thông tin dịch vụ hay sản phẩm mà người dùng đang quan tâm thì họ sẽ không ngần ngại ở lại trang Web lâu hơn hay tham khảo nhiều trang trên Website hơn. Thậm chí không khó để biến họ từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật. Bởi vậy, các công ty nhận SEO Web luôn tìm mọi phương pháp để thúc đẩy traffic cho trang Web một cách hiệu quả nhất.

- Cải thiện chỉ số ROI và doanh thu của doanh nghiệp

ROI được hiểu chính là tỉ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bỏ ra ban đầu. Khi trang Web càng được tối ưu SEO thì chỉ số ROI càng cao, lúc đó doanh thu mang về cho doanh nghiệp cũng sẽ càng lớn.

- Tiết kiệm chi phí

So với quảng cáo Google Adwords thì dịch vụ nhận SEO Web chi phí thấp hơn mà đem lại hiệu quả cao hơn, bền vững hơn. Cụ thể, với quảng cáo Google Adwords bạn phải trả một khoản tiền cho 1 nhấp chuột vào Website. Trong khi đó SEO khi có lượng người truy cập vào Web càng cao thì cơ hội bán hàng của bạn càng lớn mà chi phí bỏ ra so với ban đầu là không đổi.

4. Địa chỉ nhận SEO Web chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận SEO Web nhưng không đảm bảo tiến độ, kết quả hay sử dụng phương pháp SEO mũ đen gây ảnh hưởng không nhỏ đến trang Web của khách hàng. Bởi vậy để tranh đưa ra quyết định sai lầm bạn nên đến với seogiatot.com. Tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- SEO Website giúp hướng đến đối tượng khách hàng chính xác.

- Đảm  bảo tiến độ SEO lên top theo cam kết ban đầu.

- Quy trình thanh toán tại công ty chúng tôi rất đơn giản và linh hoạt, phù hợp với khách hàng cần SEO cả dự án lớn và dự án nhỏ.

- Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, cộng với đội ngũ nhân lực giỏi nên đảm bảo thực hiện thành công cho tất cả các dự án mà khách hàng cần.

- Tại seogiatot.com với đa dạng các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây bạn có thể nắm rõ bảng giá dịch vụ SEO và địa chỉ nhận SEO Web uy tín nhất trên thị trường. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ thú vị khác.

Thùy Duyên