July 08, 2022

Giá dịch vụ SEO Website tổng thể bao nhiêu?

Dịch vụ SEO Website tổng thể là gì? Lợi ích ra sao? Khác biệt của dịch vụ SEO Website tổng thể và SEO từ khóa là như thế nào? Liệu giá dịch vụ SEO Website tổng thể có đắt không? Để giải đáp những thắc mắc đó hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO Website tổng thể là gì?

SEO Website tổng thể là giải pháp xây dựng chiến lược phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm của người dùng về ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đồng thời cũng tối ưu cấu trúc của trang Web, mã nguồn Web và nội dung dựa vào truy vấn của người dùng.

Dịch vụ SEO Website tổng thể là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO nhằm thực hiện các công việc trên, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra đây cũng chính là giải pháp giúp Website tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google với hàng ngàn từ khóa khác nhau.

2. Giá trị mà dịch vụ SEO Website tổng thể mang lại

2.1. Đối với Website

- Tăng trải nghiệm người dùng: Khi trang Web được SEO tổng thể như tối ưu hóa tốc độc tải trang, phát triển nội dung chất lượng, cấu trúc lại trang Web thân thiện, dễ sử dụng,… thì sẽ giúp người dùng thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm một cách đầy đủ. Qua đó tăng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và cũng giúp trang Web có được thứ hạng tìm kiếm cao hơn, tăng chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp.

- Tăng traffic bền vững: Có nhiều cách để tăng traffic có Web, tuy nhiên tối ưu nội dung của trang để Website có được thứ hạng cao trên kết quả tự nhiên của Google chính là cách đem lại traffic bền vững, mạnh mẽ. Nguyên nhân là do trang Web khi đó có đến hàng trăm, hàng ngàn từ khóa khác nhau, không phải chỉ gói gọn trong một vài từ khóa.

- Số lượng từ khóa lên top cao: Khi làm SEO tổng thể các chuyên viên SEO chủ yếu tập trung vào từ khóa dài, từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm thấp nhưng hiệu quả đạt lại rất cao. Và khi đã đẩy được các từ khóa này lên top thì việc SEO các từ khóa ngắn, từ khóa có độ cạnh tranh cao cũng trở nên dễ dàng hơn.


2.2. Đối với doanh nghiệp

- Tăng doanh thu bán hàng: Dù là SEO từ khóa hay SEO tổng thể thì mục đích cuối cùng của mọi người vẫn luôn là bán hàng. Và với ưu điểm đưa hàng ngàn từ kháo lên top dịch vụ SEO Website tổng thể giúp không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Những khách hàng đến với trang Web của bạn bằng những từ khóa không thể ngờ và việc tối ưu trang Web tổng thể sẽ giúp cơ hội xuất hiện của trang Web nhiều hơn, cơ hội bán hàng và tăng doanh thu của bạn cũng cao hơn.

- Nhắm đúng khách hàng mục tiêu: Khi sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể thì mỗi bài viết đều hướng đến và thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Và khi người dùng truy cập vào nội dung đó, thỏa mãn được nhu cầu thì khả năng trở thành khách hàng thực sự là rất cao.

- Nâng cao giá trị thương hiệu: Khi làm SEO tổng thể thì khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan đều xuất hiện trang Web của bạn. Điều đó gia tăng mức độ phủ sóng và tạo điều kiện nâng cao giá trị thương hiệu.

- Tiết kiệm chi phí: Việc trả tiền cho dịch vụ SEO từ khóa sẽ mất số tiền không hề nhỏ. Thay vì vậy khi chọn dịch vụ SEO Website tổng thể bạn sẽ phải trả số tiền tối thiểu mà mức độ phủ sóng của trang Web lại cực rộng. Về lâu dài nó vừa tiết kiệm ngân sách vừa đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

3. Giá dịch vụ SEO Website tổng thể

Gói Cơ Bản

Gói Chuyên Nghiệp

Gói Cao Cấp

9 triệu/ tháng

15 triệu/ tháng

35 triệu/ tháng

12 tháng

12 tháng

18 tháng

>150 từ khoá Top 10

>300 từ khoá Top 10

>1000 từ khoá Top 10

150 bài viết chuẩn SEO

300 bài viết chuẩn SEO

500 bài viết chuẩn SEO

1 Bộ Entity 200 Social

1 Bộ Entity 200 Social

1 Bộ Entity 200 Social

SEO Google Maps

SEO Google Maps

SEO Google Maps

1 Web vệ tinh

2 Web vệ tinh

3 Web vệ tinh

01 Bài PR trên Vnexpress/24h/Dantri.v.v..

03 Bài PR trên Vnexpress/24h/Dantri.v.v..

05 Bài PR trên Vnexpress/24h/Dantri .v.v..

4GB Hosting Lưu Trữ

6GB Hosting Lưu Trữ

8GB Hosting Lưu Trữ

01 Website chuẩn SEO

01 Website chuẩn SEO

01 Website chuẩn SEO

01 Năm quản trị Website

01 Năm quản trị Website

01 Năm quản trị Website


4. Khác biệt của dịch vụ SEO Website tổng thể và SEO từ khóa

4.1. Số lượng từ khóa

- SEO từ khóa: Chỉ tập trung vào một số từ khóa ngắn, từ khóa chính. Đây đều là những từ khóa thông dụng và có mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên người dùng thường không sử dụng để tìm kiếm khi cho nhu cầu mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó đã xác định.

- SEO tổng thể: Tập trung phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm các cụm từ khóa của người dùng về ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó xây dựng bộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và cả từ khóa dài. Nhờ vậy mà đánh trúng tâm lý khách hàng, kích thích tối đa sự chuyển đổi.

4.2. Nền tảng SEO

- SEO từ khóa: Dựa vào việc tối ưu trang Web và hệ thống backlink. Vậy nên sau khi đạt top thì cũng phải duy trì liên tục chất lượng các liên kết trỏ nên không muốn Google đánh sập.

- SEO tổng thể: Chủ yếu nhắm vào việc tối ưu nội dung trên trang đích. Cốt lõi của dịch vụ này không phải là để làm hài lòng các thuật toán cảu Google mà hướng đến người dùng. Đồng thời dịch vụ SEO Website tổng thể cũng thường kết nối với mạng xã hội để tăng uy tín, nâng cao thứ hạng của trang Web một cách bền vững.

4.3. Khác biệt về lượng khách truy cập

- SEO từ khóa: Vì chỉ tập trung một vài từ khóa nên lượng khách truy cập vào Website không nhiều. Điều quan trong hơn nữa là khách hàng click vào thông qua một vài từ khóa đó chưa chắc đã nhắm đúng mục tiêu doanh nghiệp mong muốn.

- SEO tổng thể: Có thể thu hút hàng chục ngàn view mỗi ngày và đem lại hiệu quả Marketing vô cùng lớn. điều đáng nói ở đây đó là tất cả những người truy cập vào Web đều đang tìm hiểu, có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, vậy nên đó là khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp cần khai thác.

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ SEO Website tổng thể mang lại lợi ích to lớn hơn hẳn SEO từ khóa. Nếu bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh và khẳng định thương hiệu của mình thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Thùy Duyên