July 27, 2022

Dịch vụ Seo Traffic và những lợi ích nổi trội

Traffic “lượng truy cập” là thuật ngữ thường gặp và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả Seo. Do vậy, làm cách nào để tăng traffic tự nhiên cho chiến dịch Seo là rất quan trọng. Vậy dịch vụ Seo traffic là gì? Seo Traffic mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ SEO Traffic là gì?

Traffic được hiểu là lượng truy cập là thuật ngữ quan trọng trong Seo website. Dịch vụ Seo Traffic là loại dịch vụ được cam kết dựa theo truy cập vào website theo từng ngày hoặc tổng traffic truy cập vào website theo từng tháng. Dịch vụ này thiên hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu nhưng vẫn còn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Thay vì dịch vụ Seo từ khóa thì cam kết Top còn Seo Traffic sẽ ở tầm vĩ mô hơn.

 

2. Dịch vụ Seo Traffic mang lại những giá trị gì cho website?

So với Seo từ khóa thì Seo Traffic sẽ mang lại những giá trị cho website như:

+ Thông qua lượng traffic tự nhiên vào website sẽ giúp khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Từ đó, chất lượng website của bạn trên công cụ tìm kiếm sẽ tăng lên đáng kể.

+ Khi website có lượng truy cập càng lớn thì càng tăng được khả năng bán hàng, giúp doanh nghiệp bạn hạn chế được những rủi ro trong quá trình Seo.

+ Khi thương hiệu doanh nghiệp được nhiều biết đến thì tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

+ Website của bạn được chuẩn hóa về kỹ thuật SEO, UI, UX giúp khách hàng bắt đầu tạo dựng kênh Marketing Online bền vững. Từ đó, là tiền đề để cơ sở triển khai các hoạt động tiếp thị số như Google Ads, Facebook, Tiktok hiệu quả và bền vững.

+ Dịch vụ Seo Traffic còn mang lại giá trị lợi ích giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.


3. Những website nào cần thực hiện dịch vụ Seo Traffic?

Website của bạn nên thực hiện dịch vụ Seo Traffic khi:

+ Website mới thành lập.

+ Website thành lập lâu nhưng có lượng truy cập của người dùng.

+ Website thuộc những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

+ Website hoạt động trong lĩnh vực không thể SEO từ khóa bán hàng.

4. Những lợi ích của dịch vụ Seo Traffic

Mỗi hình thức Seo đều mang lại những lợi ích riêng của nó dành cho website của bạn. Riêng đối với Seo Traffic sẽ giúp mang lại những lợi ích như:

+ Mang lại lượng khách hàng tiềm năng chất lượng

Không phải website có lượng traffic cao là tốt, mà lượng traffic chỉ thật sự hiệu quả khi đến từ những khách hàng mục tiêu thì mới mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Để xác định được lượng traffic tự nhiên chúng ta có thể xác định qua mục đích tìm kiếm. Bởi khi khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu họ mới chủ động tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, website của bạn cần được tối ưu, đáp ứng được cái mà khách hàng đang tìm thì cơ hội chuyển đổi sẽ càng cao.

+ Tối ưu chi phí

Lượt truy cập do Seo Traffic dẫn về không bị tính phí theo cú click, chính vì vậy không gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Đối với dịch vụ Seo Traffic khi đã đạt được thứ hạng tốt và website đã được tối ưu, lượt truy cập sẽ được duy trì lâu dài. Không những vậy, bạn còn sẽ có những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành và họ sẽ truy cập vào website bạn tự nhiên khi có nhu cầu.


+ Mang lại lượt truy cập lớn, tăng mức độ uy tín cho website

Hầu hết người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm trước khi quyết định lựa chọn. Và đương nhiên họ cũng sẽ có cảm tình hơn với những trang website xuất hiện ở Top đầu của kết quả tìm kiếm. Chính vì thế, Seo traffic không những giúp website bạn dễ dàng tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mà còn tạo được niềm tin với họ và cơ hội chuyển đổi cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

+ Tăng cường nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo Traffic giúp Seo nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm, có nghĩa là khi Seo thành công thì website của bạn sẽ có cơ hội mở rộng trên nhiều kết quả tìm kiếm. Khi đó, người dùng tìm bất kỳ từ khóa nào có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn đều xuất hiện kết quả có website của bạn. Chính điều này sẽ làm tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn đến đông đảo người dùng hơn.

+ Giúp xây dựng nội dung bền vững, chất lượng cho website

Một ưu điểm nữa của Seo Traffic là sẽ đẩy mạnh những nội dung thường xuyên, có giá trị sử dụng lâu dài phù hợp trong từng thời điểm. Vì thế, càng làm tăng thêm lượng truy cập vào cho website của doanh nghiệp bạn.

+ Giảm rủi ro giảm traffic khi hết ngân sách

Đối với hình thức quảng cáo trả phí khác thì lượng traffic sẽ giảm khi ngân sách hết. Tuy nhiên, đối với Seo traffic thì với lượng truy cập của khách hàng tiềm năng đã thu thập được họ sẽ tự động tìm đến website của bạn khi có nhu cầu kể cả khi website bạn ngừng hoạt động Seo vẫn sẽ duy trì ổn định chứ không tụt dốc như những loại hình quảng cáo khác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ Seo traffic cho bạn tham khảo, hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về loại hình dịch vụ này để có kế hoạch tốt nhất cho doanh nghiệp mình và mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp nhé.

T.H