June 24, 2022

Bảng giá SEO từ khóa

Bạn muốn tập trung đẩy một số từ khóa chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp lên top đầu công cụ tìm kiếm? Bạn không có nguồn ngân sách dồi dào để làm SEO tổng thể? Vậy thì dịch vụ SEO từ khóa đích thị là giải pháp dành cho bạn.

1. Bảng giá SEO từ khóa

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ


2. Cách SEO từ khóa hiệu quả

2.1. Tối ưu trang Web

Muốn SEO từ khóa lên top thì nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm đó là tối ưu trang Web. Không chỉ trang đích mới cần chuẩn SEO Google mà toàn bộ các trang trên Website đều phải đảm bảo theo tiêu chí mà Google đưa ra. Có như vậy Website mới được điểm chất lượng của Google, hỗ trợ đắc lực cho trang đích lên top đầu của công cụ tìm kiếm.

Để làm được điều này cần phải chuẩn hóa cấu trúc của URL, thẻ tiêu đề, H1, H2, tối ưu hình ảnh trên trang,… Thực chất có rất nhiều vấn đề cần phải làm, và khi bạn càng thực hiện được nhiều điều thì khả năng lên top tìm kiếm của từ khóa càng cao.

2.2. Phân tích, chọn lọc từ khóa

Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng, nó quyết định đến kết quả cuối cùng cũng như chi phí làm SEO. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn từ khóa có độ dài từ 4 đến 7 từ. Đây là những từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp, vậy nên thời gian đẩy lên top Google sẽ nhanh hơn so với từ khóa ngắn chỉ từ 1 đến 3 từ. Đặc biệt, từ khóa dài ũng có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, bởi nó đánh đúng nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn những từ khóa khoanh vùng địa lý. Chẳng hạn bạn tập trung kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ở một địa phương nào đó thì hãy chọn từ khóa đi kèm với địa phương. Đây là cách giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, đồng thời cũng dễ dàng làm SEO, nhanh chóng vượt đối thủ để có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.


2.3. Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa muốn đưa lên top Google đều cần phải có kế hoạch phát triển nội dung cho phù hợp. Theo đó, nội dung trên Website cần đảm bảo được 3 yếu tố là Đúng – Đủ - Khác biệt, chỉ khi làm được điều này thì Google mới đánh giá cao và đưa trang Web của bạn nhanh chóng lên top Google.

Song muốn có được nội dung khác biệt và có giá trị, đảm bảo sự chính xác là không hề dễ. Tốt nhất khi xây dựng nội dung bạn cần đảm bảo yếu tố sau:

- Độ dài bài viết nên có ít nhất 1000 từ, với những lĩnh vực ít cạnh tranh, thiên về máy móc thì số lượng từ có thể khoảng 700 từ nhưng không được dưới.

- Nội dung bài viết phải có đoạn mở đầu, nội dung chính và kết luận.

- Mỗi bài viết phải có ít nhất 3 hình ảnh minh họa, chút thích rõ ràng, ưu tiên những hình ảnh tự thiết kế hay tự chụp.

- Nội dung không được sao chép nguyên y với các nguồn ở trên mạng Internet.

- Tiêu đề bài viết có độ dài tối đa là 502 pixels, có chứa từ khóa và nên ưu tiên từ khóa ở đầu.

- Meta des phải có chứa từ khóa, nội dung ngắn gọn, hấp dẫn, độ dài không quá 920 pixels.

- Mật độ từ khóa trong bài giao động từ 1 đến 2%. Ở đầu, giữa và cuối bài viết đều phải có sự xuất hiện của từ khóa.

2.4. Tối ưu Onpage trang đích

Đây là nhiệm vụ quang trọng để Google nhận biết được nội dung trang đích mà bạn đang hướng đến là gì. Thông qua đó Google xác định và điều hướng kết quả đến với người dùng khi họ truy vấn. Dĩ nhiên đó chỉ là bước đầu tiên, nếu như nội dung bên trong không thỏa mãn thì người dùng có thể rời đi.

2.5. Xây dựng mạng lưới backlink

Bạn chỉ được đặt backlink vào những trang Web liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Mỗi từ khóa có khoảng 3 đến 5 liên kết và kéo dài 2 tháng để Google có đủ thời gian để đánh giá.

Cuối cùng bạn liên tục thực hiện 5 bước trên và không ngừng củng cố, hoàn thiện nội dung để thu lại được kết quả như ý. Còn nếu chưa thực sự am hiểu về SEO cũng như không có nhiều thời gian thực hiện tốt nhất bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để nhận được dịch vụ tối ưu, bảng giá SEO từ khóa rẻ nhất thị trường.

Thùy Duyên