June 30, 2022

Bảng giá dịch vụ SEO

Cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo từ nước Bạn đang có nhu cầu làm SEO? Bạn chưa biết bảng giá dịch vụ SEO hiện nay như thế nào, có đắt hay không? Vậy hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để có cái nhìn rõ nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp tiếp thị trực tuyến nhằm mục đích đưa từ khóa lên trên top Google. Với kỹ thuật này trang Web sẽ được phát triển nội dung chất lượng, có giá trị với người dùng. Đồng thời nó cũng được tối ưu hóa Offpage để cải thiện thứ hạng của từ khóa trên công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất.

2. Bảng giá dịch vụ SEO

Báo giá SEO gói BASIC

Báo giá SEO gói MEDIUM

Báo giá SEO gói PREMIUM

250 Triệu

500 Triệu

Liên hệ

< 150 từ khóa

150 - 300 từ khóa

Số lượng từ khóa >300

Thời gian SEO: 8 - 10 tháng

Thời gian SEO: 8-12 tháng

Thời gian SEO: 14 tháng

Cam kết TOP 10: 80%

Cam kết TOP 10: 100%

Cam kết TOP 5: 85%

Cam kết TOP 5: 30%

Cam kết TOP 5: 70%

Cam kết TOP 3: 50%

SEO Local - Google Map

Cam kết TOP 3: 15%

SEO Local - Google Map

Báo cáo theo tháng

SEO Local - Google Map

Báo cáo theo tháng

Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo cáo theo tháng, chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.


3. Quy trình của dịch vụ SEO

Bước 1: Phân tích và đánh giá trang Web của khách hàng về mức độ tối ưu SEO.

Bước 2: Lên kế hoạch SEO và đưa ra các giải pháp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi cả hai bên đã trao đổi và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp thì công ty SEO sẽ lên bản kế hoạch chi tiết.

Bước 4: SEO Audit để kiểm tra lỗi, đảm bảo sự toàn diện cho trang Web.

Bước 5: Chỉnh sửa lỗi xảy ra trong quá trình SEO Audit.

Bước 6: Xây dựng nội dung chuẩn SEO và cập nhật lên Website.

Bước 7: Làm SEO Onpage và Offpage.

Bước 8: Gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng.

4. Vì sao phải sử dụng dịch vụ SEO ngay hôm nay?

- Google với lượng người dùng khổng lồ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nếu như bạn không sở hữu trang Web hay có trang Web mà không hiển thị, không thân thiện với công cụ tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.

- Sử dụng dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa trang Web thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Điều này cũng có nghĩa là trang Web sẽ thân thiện hơn với người dùng, những khách hàng tiềm năng của công ty. Bởi Google luôn hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Không chỉ dừng lại đó, dịch vụ SEO còn giúp xây dựng bộ mặt của công ty chuyên nghiệp hơn thông qua trang Web. Nếu trang Web được tối ưu thì khách hàng sẽ hài lòng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng họ.

- Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Còn với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì trang Web của bạn sẽ lọt top Google, lúc này bạn có thể tiếp cận được với khách hàng miễn phí, giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo đáng kể.


5. Các loại hình dịch vụ SEO được ưa chuộng nhất

- Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là hình thức SEO mà đơn vị cung cấp chỉ tập trung đưa lên chính xác một hay nhiều từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn phương pháp này phù hợp với các doanh nghiệp có ít từ khóa chính hay doanh nghiệp cần tập trung các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO từ khóa chính là thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí hơn so với SEO tổng thể.

- Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ SEO được thực hiện bằng cách tối ưu hóa nhiều yếu tố SEO ở trên trang Web để đảm bảo đạt chuẩn Google và các chuẩn SEO khác. Nhờ vậy mà chất lượng và uy tín của Website được cải thiện đáng kể, đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top tìm kiếm.

So sánh SEO từ khóa và SEO tổng thể thì khách quan mà nói SEO tổng thể sẽ giúp trang Web phát triển được toàn diện. Còn dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tập trung vào một số sản phẩm, dịch vụ nào đó mà mình muốn đẩy mạnh.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc cập nhật chi tiết bảng giá dịch vụ SEO và những lý do vì sao nên sử dụng giải pháp này ngay hôm nay. Để tìm được đơn vị làm SEO uy tín, chuyên nghiệp mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu thì bạn hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho công ty chúng tôi. Bằng kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tâm huyết của mình chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Thùy Duyên