June 09, 2020

Bảng giá dịch vụ SEO website

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Marketing Online thì dịch vụ SEO Website ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Vậy bạn có biết dịch vụ SEO Website là gì, bảng giá dịch vụ SEO Website hiện nay ra sao chưa, nếu chưa thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều đó nhé.

1. Dịch vụ SEO Website là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO Website chúng ta cùng tìm hiểu SEO là gì? Theo đó, SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu trang Web với bộ máy tìm kiếm thông qua các phương pháp, thủ thuật khác để nâng cao thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Website là dịch vụ tối ưu Website trên Google với bộ từ khóa mục tiêu phù hợp với nội dung của trang Web, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến, qua đó để đẩy thứ hạng của Website cao hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà cung cấp dịch vụ SEO cần phải hiểu rõ cũng như nắm bắt được cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm cũng như thông tin của doanh nghiệp. Tiếp đó, vận dụng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết kế tác động lên Website, đảm bảo tuân thủ đúng theo thuật toán mà Google đưa ra, đẩy từ khóa lên top tìm kiếm bền vững.

Khi thực hiện được điều này thứ hạng Website của bạn sẽ có được vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Và hơn nữa, việc Website ở top đầu trang tìm kiếm sẽ thu hút được lượng traffic khổng lồ, số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ

Khi làm được điều này, thứ hạng trang web của bạn sẽ có vị trí thứ hạng cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm. Và hơn hết, với những thứ hạng cao, trong top dẫn đầu sẽ giúp website của bạn sẽ nhận được một lượng truy cập khổng lồ, cơ hội khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều cũng như thu hút được khách hàng tiềm năng hơn.

Không những vậy, dịch vụ SEO Web còn được coi là một hình thức để quảng bá hình ảnh, thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm. Nó đáp ứng được những mong muốn của doanh nghiệp và lời giải đáp thiết thực nhất cho người dùng về chất lượng của sản phẩm.


2. Ưu điểm khi chọn dịch vụ SEO Website

- Dịch vụ SEO Website là một kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra lại thấp.

- Duy trì thứ hạng cao trong thời gian dài, đảm bảo sự ổn định và khả năng chuyển đổi cao.

- Sử dụng dịch vụ SEO Web uy tín là một giải pháp giúp doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

- Với công cụ Marketing Online, SEO được coi là một kênh có tác dụng giữ và duy trì thị phần. Song song với đó là phát triển thương hiệu ổn định, dài lâu.

- Doanh nghiệp có thể tận hưởng được niềm vui khi có số lượng từ khóa lên top nhiều, nhanh chóng. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

3. Các loại hình dịch vụ SEO Web hiện nay

Hiện nay dịch vụ SEO được chia làm nhiều loại khác nhau tùy theo mỗi đơn vị cung cấp. Trong đó, phổ biến nhất là 4 loại như sau:

+ Dịch vụ SEO Audit

Dựa vào kết quả phân tích về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Cùng với đó là nội dung, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ tiến hành thực hiện chiến lược SEO. Qua đó tăng khả năng tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

Chiến lược SEO Audit có thể là một hay nhiều phương pháp khác nhau để tăng thứ hạng của Website trên trang tìm kiếm. Nhờ vậy mà giúp doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu đề ra.

+ Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp có thể đẩy các từ khóa chiến lược lên trên top đầu của trang tìm kiếm. Thông thường, các dịch vụ SEO từ khóa hiện nay sẽ cam kết với khách hàng top 1, top 3, top 5 hay top 10.

+ Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là một giải pháp giúp duy trì sự ổn định của Website cả về thứ hạng cũng như mức độ cạnh tranh với các đối thủ. Theo đó, dịch vụ SEO tổng thể hoạt động với mô hình chiến lược SEO đó là “đánh phủ top” với bộ từ khóa ngách, từ khóa dài trên trang tìm kiếm Google. Nhờ vậy nó giúp cho doanh nghiệp tăng được lượng truy cập và đồng thời đảm bảo được độ tin cậy cho Website của mình theo từng ngày.

+ Dịch vụ SEO traffic (lượng truy cập)

Mặc dù phương pháp này còn khá mới mẻ nhưng nó đã chứng minh được lợi thế của mình trong việc xây dựng cũng như giữ gìn thương hiệu. Nó không tập trung vào các thứ hạng top đầu mà quan trọng hơn cả là thu hút sự chú ý của người dùng qua truy vấn tìm kiếm Oganic Search hay còn gọi là kết quả tìm kiếm tự nhiên. Và để làm được điều đó, nội dung duy nhất, chất lượng và có giá trị trên Website là điều quan trọng hơn cả.


4. Bảng giá dịch vụ SEO Website

STT

Gói SEO

Thứ hạng

Thời gian thực hiện

Chi phí từng từ khóa

 

(VNĐ)

1

Gói 10 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 7.000.000

2

Gói 15 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 9.000.000

3

Gói 20 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 11.000.000

4

Gói 30 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 15.000.000

5

Gói 40 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 18.000.000

6

Gói 50 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 20.000.000

7

Gói SEO tổng thể

TOP 10

6 tháng

Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ SEO Website và những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hay cần tư vấn lựa chọn một phương pháp SEO phù hợp thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên