July 04, 2022

Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ SEO? Bạn chưa biết bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói hiện nay ra sao? Hay yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ này? Tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ nhất bạn nhé.

1. Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Tùy theo mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói khác nhau. Song về cơ bản mức giá dịch vụ này sẽ giao động trong khoảng dưới đây:

Báo giá SEO gói BASIC

Báo giá SEO gói MEDIUM

Báo giá SEO gói PREMIUM

250 Triệu

500 Triệu

Liên hệ

< 150 từ khóa

150 - 300 từ khóa

Số lượng từ khóa >300

Thời gian SEO: 8 - 10 tháng

Thời gian SEO: 8-12 tháng

Thời gian SEO: 14 tháng

Cam kết TOP 10: 80%

Cam kết TOP 10: 100%

Cam kết TOP 5: 85%

Cam kết TOP 5: 30%

Cam kết TOP 5: 70%

Cam kết TOP 3: 50%

SEO Local - Google Map

Cam kết TOP 3: 15%

SEO Local - Google Map

Báo cáo theo tháng

SEO Local - Google Map

Báo cáo theo tháng

Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo cáo theo tháng, chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.


2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ SEO Website trọn gói

- Lượng tìm kiếm từ khóa

Thông thường các từ khóa có lượng tìm kiếm cao là những từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao. Bởi vậy mà dựa vào lượng tìm kiếm của từ khóa để đánh giá độ khó khi làm SEO Web, đồng thời nó cũn sẽ ảnh hưởng đến chi phí làm SEO.

- Số lượng từ khóa

Một lẽ tự nhiên là khi SEO số lượng từ khóa càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Song với gói dịch vụ SEO Website trọn gói thì chi phí sẽ được tối ưu hơn nếu lượng từ khóa làm SEO của bạn lớn.

- Tình trạng Website

Với những trang Web có lịch sử lâu đời, có tên tuổi trên thị trường, cấu trúc Website được tối ưu và độ thân thiện với SEO cao thì càng dễ SEO. Ngược lại, với Website sơ sài, chưa được tối ưu kỹ lưỡng thì dĩ nhiên làm SEO sẽ khó hơn, chi phí sẽ cao hơn. Thậm chí bạn còn phải làm lại Web nếu như nó không đáp ứng được yêu cầu SEO, điều này buộc bạn phải xem xét kỹ trước khi làm Web.

- Độ khó của từ khóa

Từ khóa có độ khó càng cao thì SEO càng vất vả, tốn nhiều thời gian để lên top hơn. Bởi vậy mà chi phí làm SEO các từ khóa càng khó thì càng cao. Thông thường tại các công ty SEO họ sẽ đưa ra bảng giá SEO Web trọn gói dựa vào độ khó cụ thể của từng từ khóa sau khi đã phân tích kỹ.

- Đối thủ cạnh tranh

Để làm SEO các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Website trọn gói không thể nào bỏ qua việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Khi đối thủ của khách hàng càng lớn, thương hiệu càng được nhiều người biết đến thì chắc chắn SEO càng khó hơn.

- Thời gian SEO

Dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng ra sao mà các đơn vị làm SEO sẽ đưa ra thời gian thực hiện cụ thể. Trong trường hợp khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ thì chi phí có thể sẽ tăng lên.


3. Quy trình báo giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty SEO nhận thông tin đăng ký dịch vụ SEO Website trọn gói thông qua Form trên Website hay hotline. Để đảm bảo có được sự tư vấn chính xác khách hàng nên để thông tin đầy đủ nhất.

Bước 2: Nghiên cứu doanh nghiệp

Dựa vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lước Marketing mà dịch vụ SEO Website trọn gói sẽ tư vấn giải pháp cho phù hợp. Dựa vào thông tin cụ thể đó công ty SEO cũng đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Bước 3: Nghiên cứu lên chiến lược

Tiến hành nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, độ khó của từ khóa, hành vi của khách hàng. Thông qua kết quả thu được từ quá trình nghiên cứu để phát triển nên một chiến lược SEO phù hợp, mang lại kết quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Bước 3: Báo giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Mô tả kế hoạch SEO chi tiết, giải thích quy trình các bước SEO, thời gian thực hiện, những tài nguyên mà khách hàng cần phải cung cấp để phục vụ cho quá trình làm SEO. Từ đó đưa ra bảng báo giá SEO Web và tư vấn lộ trình SEO xuyên suốt từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Trên đây là chi tiết báo giá dịch vụ SEO Website trọn gói và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí SEO, quy trình thực hiện báo giá SEO trọn gói. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ SEO uy tín, chuyên nghiệp, tránh gặp phải đơn vị SEO sử dụng thủ thuật spam, SEO mũ đen thì hãy đến với chúng tôi. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Thùy Duyên