June 09, 2020

Bảng giá dịch vụ SEO uy tín

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, mọi thông tin, dữ liệu về hàng hóa, dịch vụ đều cần được tối ưu một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Cũng từ đây mà dịch vụ SEO bắt đầu xuất hiện, khẳng định vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp.

1. Bảng giá dịch vụ SEO uy tín

Mức độ khó A+ A B
Mức giá tối thiểu
Liên hệ
100 triệu
50 triệu
Thời gian lên TOP
(không tính thời gian On-Page)
>12 tháng
12 tháng
9 - 12 tháng
Số lượng từ khóa
không giới hạn
<500
<100
Cam kết 70% Top 10
Cam kết 30% Top 5
(Không cam kết từ khóa cụ thể)
(Không cam kết từ khóa cụ thể)
(Không cam kết từ khóa cụ thể)

2. Dịch vụ SEO là gì?

Trong Marketing Online, SEO là một yếu tố không thể thiếu. Nó giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, tăng độ tin cậy và uy tín với khách hàng.

SEO là từ được viết tắt của Search Engine Optimization. Có nghĩa là tối ưu Website để giúp trang Web có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, kết hợp cùng với các phương pháp Marketing Online để giúp duy trì thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là giải pháp Marketing thông minh giúp doanh nghiệp có thể quảng bá được trang Web một cách hiệu quả. Từ đó gia tăng lượng truy cập của người dùng vào Website và cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng vô cùng quan trọng với doanh nghiệp.

Khi lựa chọn được một dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

3. Tại sao doanh nghiệp bạn cần dịch vụ SEO uy tín?

Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “dịch vụ SEO uy tín” lại trở nên “hot” đến vậy. Thay vì suy nghĩ đau đầu để tìm ra chiến lược và cách làm như thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao thì chỉ cần lựa chọn dịch vụ SEO uy tín thì mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ này sẽ giúp nâng cao thứ hạng của trang Web trên công cụ Google và đồng thời mang lại hiệu suất công việc tốt hơn.

Với những doanh nghiệp mới thành lập, nguồn tài chính ít hay nguồn nhân lực mỏng chưa đủ để phát triển thành đội Marketing hùng hậu thì đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Khi sử dụng dịch vụ SEO uy tín đồng nghĩa với việc bạn đang “sở hữu” một đội ngũ nhân viên SEO với trình độ chuyên môn, sự dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả mà bạn mong muốn.


4. Dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp bạn những điều gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, vị trí xếp hạng của Website mà doanh nghiệp sở hữu trên Google sẽ quyết định sự thành bại. Chỉ với việc không có kết quả tìm kiếm trên top Google cũng đủ khiến cho túi tiền của doanh nghiệp thủng đi rất nhiều. Và hơn hết, chính doanh nghiệp đang đẩy lợi nhuận về phía đối thủ của mình chỉ vì Website không được tối ưu.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ SEO uy tín với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, đội ngũ nhân sự hùng hậu, thường xuyên cập nhật các thay đổi thuật toán trên Google, qua đó giúp trang Web có được thứ hạng top đầu trên bộ máy tìm kiếm.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín còn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không những SEO mà các phương pháp Marketing Online của đơn vị làm SEO cũng giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững hơn qua năm tháng. Không cần phải lo lắng việc Google thay đổi thuật toán, bởi mọi thứ đã được đội ngũ SEO chuyên nghiệp lo.

Dịch vụ SEO uy tín thực hiện tối ưu SEO Onpage và lồng ghép SEO Offpage để tạo ra chiến dịch hiệu quả. Tiến hành phân tích Website, nghiên cứu từ khóa, chiến lược nội dung dựa vào kỹ thuật xây dựng links tối tân để thúc đẩy thương hiệu đến gần với người dùng thông qua các trang mạng, diễn đàn xã hội.

Đội nhóm SEO uy tín sẽ giúp cải thiện nội dung trên trang Web, lồng ghép từ khóa một cách tự nhiên, không gây khó chịu cho người dùng khi đọc, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

5. Quy trình làm SEO uy tín

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin đến công ty SEO uy tín qua email, điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng. Tại bước này, nhân viên công ty SEO sẽ review Website và tìm hiểu về sản phẩm, mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Bước 3: Phân tích chân dung khách hàng tiềm năng. Lên kế hoạch để tìm kiếm họ, nắm rõ đặc thù sản phẩm, dịch vụ, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 4: Dịch vụ SEO uy tín sẽ phân tích điểm mạnh, điểm yếu, đối thủ cùng ngành, xu hướng thị trường để xem xét mở rộng, phát triển trang Web.

Bước 5: Trình bày kế hoạch dự án và ký hợp đồng

Bước 6: Triển khai SEO và theo dõi tốc độ tăng trưởng Website.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả

ĐT