June 09, 2020

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa ra đời giúp doanh nghiệp đánh đúng đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm đến. Thông qua từ khóa chiến lược và từ khóa ngách để giúp lên top nhanh hơn, bán được hàng hiệu quả hơn.

1. Từ khóa SEO là gì? Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Đối với những người SEOer thì đã quá rành với từ khóa SEO. Song, với những người mới kinh doanh Online có thể vẫn chưa nắm rõ được thuật ngữ này. Có thể hiểu đơn giản từ khóa SEO là một truy vấn được thao tác với người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm để search.

Ví dụ: Bạn cần mua máy tính thì bạn sẽ lên Google search như máy tính giá rẻ, cửa hàng máy tính uy tín, loại máy tính nào tốt nhất,…

Dịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ được cung cấp bởi những công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online. Qua đó giúp doanh nghiệp có thể tối ưu được trang Web trên Google, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và thúc đẩy lợi nhuận cao hơn.


2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Dịch vụ SEO từ khóa ngày càng phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn. Nếu như tự học và làm SEO bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và trải qua vô số lần thất bại mới đạt được thành tựu. Trong khi đó, dịch vụ SEO được hoạt động chuyên nghiệp, thời gian làm việc lâu năm nên đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho Website của bạn. Vậy nên, thay vì tự làm SEO, sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là việc nên làm ngay lúc này.

Cũng có nhiều người thắc mắc rằng tại sao không để Website lên top tự nhiên mà phải nhờ đến dịch vụ SEO. Quả thực, với cuộc cạnh tranh khốc liệt trên môi trương Internet hiện nay thì cơ hội để Website bạn lên top cũng như thu hút được sự chú ý của khách hàng là rất nhỏ nếu không dùng đến dịch vụ SEO. Điều mà bạn cần lúc này chính là dịch vụ SEO từ khóa từ công ty uy tín, chuyên nghiệp.

3. Cách chọn công ty dịch vụ SEO từ khóa

+ Công ty có hệ thống Website khá tốt: Hệ thống Website tốt nghĩa là các Website của công ty đó phải dễ nhìn, tốc độ load nhanh, dễ đọc và dễ hiểu.

+ Công ty đó phải xếp top Google: Khi muốn làm SEO từ khóa cho khách hàng tốt thì bản thân đơn vị cung cấp dịch vụ đó phải làm tốt cho chính họ. Hãy thử search từ khóa về dịch vụ SEO hay những từ khóa có liên quan đến SEO để xem công ty SEO mà bạn muốn lựa chọn có nằm trong top không. Mặc dù điều này không quyết định được tất cả nhưng nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn để đặt niềm tin vào công ty SEO.

+ Lịch sử và thành công của công ty: Có thể dịch vụ SEO từ khóa mà bạn lựa chọn có đội ngũ nhân viên không quá hùng hậu. Tuy nhiên, hãy xem xét đến lịch sử, mức độ nổi tiếng và thành công của họ. Nếu đơn vị đó đã từng làm SEO từ khóa thành công cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng và được đánh giá tốt thì chẳng việc gì bạn phải e ngại đúng không nào?


4. Quy trình dịch vụ SEO từ khóa

Bước 1: Công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa sẽ tiếp nhận thông từ khách hàng. Sau đó sẽ phân tích dữ liệu của Website, từ khóa mà khách hàng mong muốn đạt top, nguồn ngân sách mà khách hàng có thể chi trả cho các từ khóa ấy cũng như chi phí có thể trả cho một tháng là bao nhiều. Từ đó, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra một chiến lược SEO phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi tổng hợp được các thông tin ở bước 1, dịch vụ SEO sẽ chuyển thông tin xuống bộ lên kế hoạch. Bộ phận này sẽ phân tích từ khóa, đánh giá mức độ khó của từ khóa từ trên cao xuống thấp, từ đó lập kế hoạch để làm SEO từ khóa, cùng với đội ngũ Copy Writer thực hiện để mang lại hiệu quả.

Bước 3: Bộ phận Copy Writer sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh hệ thống từ khóa mà bộ phận lên kế hoạch đã phân tích. Đảm bảo nội dung duy nhất, chuẩn Google cũng như có giá trị để níu chân người dùng ở lại Website lâu hơn.

Bước 4: SEOer sẽ tiến hành Onpage thật kỹ từng bài viết và làm chiến lược Internal Link hiệu quả để khách hàng ở lại Website lâu hơn.

Bước 5: Thực hiện SEO từ khóa lên top 1, top 3, top 5, top 10 thì định kỳ hàng tuần, hàng tháng báo cáo với khách hàng.

Bước 6: Bàn giao dự án cho khách hàng, thanh toán chi phí.  

5. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

GÓI DỊCH VỤ

SEO 1

SEO 2

SEO 3

SEO 4

Số (cụm) từ khóa (từ khóa có <1.000.000 lượt kết quả tìm kiếm và có dưới 15 website có đầu tư SEO cạnh tranh)

5

8

12

16

Số từ/1 cụm từ khóa

≥ 3

≥ 3

≥ 3

≥ 3

Nghiên cứu từ khóa (Nhằm đưa ra danh sách từ khóa SEO đạt chỉ số ROI cao nhất)

Tối ưu On-page cho SEO

Số trang con tối ưu

5 8 12 16

Biên tập nội dung SEO

Off-page SEO

Local SEO

Không bao gồm

Vị trí sau 4 tháng đầu tiên

Top 10

Top 10

Top 10

Top 10

Vị trí sau 4 tháng tiếp theo

Top 7-5

Top 7-5

Top 7-5

Top 7-5

Hợp đồng tối thiểu

8 tháng

8 tháng

8 tháng

8 tháng

Hoàn phí khi không đạt kết quả

Chi phí/tháng

3.500.000

4.100.000

5.200.000

6.200.000

Trên đây là bảng giá dịch vụ SEO từ khóa và quy trình thực hiện của dịch vụ này. Nếu bạn muốn Website của mình được nhiều người biết đến và thúc đẩy kinh doanh được hiệu quả hơn, liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay bạn nhé.

Thùy Duyên