June 09, 2020

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả nhanh, bền vững, đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ngay hôm nay. Với dịch vụ này, Website của bạn sẽ nhanh chóng được đưa lên top Google và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mà không phải trả tiền theo click chuột như quảng cáo Google Adwords.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là tổng hợp phương pháp tác động lên trang Web từ code, HTML, CSS, Javacript,… và những thuộc tính khác của trang Web để đưa nó lên vị trí cao của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm trên Google.

Không chỉ tập trung vào một vài từ khóa chính, dịch vụ SEO tổng hợp thực hiện hàng trăm, hàng ngàn từ khóa khác nhau để có được vị trí đứng cao trên top Google. Những từ khóa này có liên quan đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Nhờ SEO tổng thể mà doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng một cách toàn diện.

Kỹ thuật SEO tổng thể là tối ưu Onpage trên Website. Chủ yếu tập trung vào content chất lượng, tận dụng sức mạnh social media, tối ưu tương tác với người dùng, tối ưu giao diện Website, tốc độ load Website,… Nhờ các phương pháp này mà trang Web tăng thêm độ uy tín, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


2. Dịch vụ SEO tổng thể được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, phần lớn các công ty SEO Web chuyên nghiệp, uy tín hiện nay đều chọn giải pháp SEO tổng thể thay vì SEO từ khóa truyền thống. Bởi phương pháp này đem lại rất nhiều lợi ích, mang lại giá trị cho doanh nghiệp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để SEO từ khóa ngắn, từ khóa với mức độ cạnh tranh cao, khó lên trên top Google thì với những từ khóa dài, SEO tổng thể sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, dễ thâu tóm thị trường. Bộ từ khóa hàng trăm, hàng ngàn từ có thể duy trì được top bền vững.

Ví dụ:

Doanh nghiệp của bạn kinh doanh về máy tính. Nếu muốn tăng doanh số Online bằng cách SEO từ khóa “máy tính”. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng từ khóa này có mức độ canh tranh cao và để đẩy lên top Google thì tốn chi phí cũng như thời gian rất lớn.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. Các đơn vị này sẽ lựa chọn những từ khóa dài như: máy tính giá rẻ, loại máy tính tốt nhất, mua máy tính tại tphcm,… Thông qua những từ khóa này sẽ hỗ trợ từ khóa chính lên top nhanh hơn, cắt giảm được chi phí lớn. Và điều quan trọng hơn cả đó là thông qua các từ khóa dài sẽ giúp lượng người truy cập vào Website không ngừng tăng lên. Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?


3. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Song, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn lựa chọn dịch vụ SEO kém chất lượng, sử dụng phương pháp SEO không tuân theo các quy tắc của Google. Bởi khi đó Google có thể sẽ loại bỏ Website của bạn vĩnh viễn trên công cụ tìm kiếm. Vậy nên, cân nhắc kỹ để lựa chọn một đơn vị làm dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, uy tín là rất cần thiết.

Bạn cần phải tìm hiểu rõ về SEO là gì, các phương pháp SEO, quy trình SEO tổng thể,… trước khi quyết định lựa chọn công ty SEO. Nếu đơn vị đó nói rằng họ là đơn vị SEO tổng thể, uy tín hàng đầu thì đơn giản thôi, chỉ cần vào Google và search từ khóa “dịch vụ SEO tổng hợp uy tín” hoặc những từ khóa có liên quan. Nếu kết quả công cụ tìm kiếm hiển thị trang Web của công ty này thì dĩ nhiên rồi, điều họ nói là sự thật. Còn nếu không, hãy cẩn trọng bạn nhé.

Hãy yêu cầu đơn vị SEO tổng thể cho bạn xem những dự án mà họ đã thực hiện, danh sách từ khóa và Website mà họ đã đưa lên top. Nếu có thì cũng đừng quá ngạc nhiên, bởi đã là dịch vụ SEO tổng thể uy tín chắc chắn phải làm được điều đó cho bạn.

Đừng bao giờ để đồng tiền chi phối vào quyết định của bạn. Những dịch vụ SEO tổng thể cam kết làm hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top mà giá rẻ. Điều đó quả thực rất nguy hiểm, bởi có thể họ làm hàng loạt backlink vào Web để từ khóa lên top nhanh chóng, những cũng vài ngày là lặn mất tăm.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể ở đâu chất lượng, uy tín thì chúng tôi chính là công phù hợp nhất cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, cam kết thứ hạng và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn toàn trả lại 100% chi phí nếu không thực hiện đúng như cam kết.

4. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

 

Gói 1

Gói 2

Gói 3

Giá

 50 triệu

 150 triệu

 Liên hệ

Thời gian thực hiện

 8 đến 10 tháng

 8 đến 10 tháng

 Trên 12 tháng

Chi tiết

 + <500 từ khoá

 

+ 100% top 10

 

+  30% top 5 (trên từng từ khoá)

 

+Traffic lớn hơn #10- #5 đầu ngành

 

+ Độ bao phủ thông tin 80%

 

+ Nghiệm thu theo tháng

 

+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

 + 500 – 1.000 từ khoá

 

+ 100% top 10

 

+ 80% top 5 (trên từng từ khoá)

 

+ Traffic lớn hơn #5 - #3 đầu ngành

 

+ Độ bao phủ thông tin rộng toàn ngành

 

+ Nghiệm thu theo từng tháng

 

+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

 + Không giới hạn số lượng từ khoá

 

+ 100% từ khoá lọt top 10

 

+ 100% top 5 (trên từng từ khoá)

 

+ Traffic lớn hơn #3 - #1 đầu ngành

 

+ Độ bao phủ thông tin trên toàn ngành

 

+ Nghiệm thu theo quý hoặc theo tháng

 

+ Chính sách hoàn phí, có bảo hành và ca kết cho khách hàng

ĐT