July 01, 2022

Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ nhất hiện nay

Chuyên cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ để Với ngân sách eo hẹp nhưng vẫn mong muốn từ khóa và Website có được thứ hạng cao trên công cụ Google để thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu thì dịch vụ SEO giá rẻ được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá của dịch vụ này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

Hạng mục thực hiện SEO

Giá

Tối ưu hóa on-page trên website

Liên hệ

Tối ưu hóa nội dung đã có trên website Liên hệ
Tối ưu hóa trên thiết bị di động Liên hệ
Đi backlink toàn diện và tổng thể 10 dịch vụ / loại sản phẩm Liên hệ
Phân tích cạnh tranh đối đầu Liên hệ
Tạo file robots.txt Liên hệ
Tạo file sitemap.xml Liên hệ
Cài đặt Google Analytics

Liên hệ

Kiểm tra website trên Google Liên hệ
Khai báo website với Bing Liên hệ
Xây dựng 10 website vệ tinh cùng nghành nghề dịch vụ Liên hệ
Xây dựng content hơn 100 bài viết trên website chính Liên hệ
Xây dựng 200 bài viết cùng nghành trên web vệ tinh SEO Liên hệ
Mua bài đăng từ 10 website uy tín Liên hệ
Xây dựng cấu trúc phân tầng đi backlink từ những web vệ tinh về web chính

Liên hệ


2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO

- Số lượng trang cần SEO

Một doanh nghiệp, công ty sẽ có nhu cầu SEO khác nhau. Có đơn vị muốn SEO tổng thể nguyên trang Web, song cũng có một số đơn vị chỉ có nhu cầu SEO một vài trang nhất định. Chi phí SEO tăng dần theo số lượng cần SEO. Khi ngân sách của doanh nghiệp không đủ thì có thể chọn lọc những trang có nội dung tốt, chứa thành phần quan trọng để làm SEO. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí đáng kể.

- Tình trạng Website cần SEO

Để đem lại hiệu quả SEO thì các Website phải được thiết kế phù hợp, những mục tiêu cần tối ưu phải tương thích. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của Web càng cao thì càng đem lại trải nghiệm tốt, ấn tượng cho khách hàng, giữ chân khách hàng ở lại trang Web lâu hơn.

Ngược lại, với những trang Web không đáp ứng được tiêu chí này, đầu tư Web sơ sài, quá đơn điệu và chưa từng được tối ưu SEO thì hiển nhiên mức chi phí SEO sẽ tăng lên khá nhiều. Trên thực tế doanh nghiệp vẫn chưa tối ưu được các tiêu chí SEO, thậm chí nhiều đơn vị còn phải làm lại trang Web, vì thế mà chi phí tiền SEO phải trả tăng lên đáng kể.


- Thứ hạng Website hiện tại và thứ hạng mục tiêu

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí SEO. Khi Website có thứ hạng không tốt, quá xa so với mục tiêu mong muốn thì doanh nghiệp cần phải chi số tiền lớn hơn cho dịch vụ. Bạn cần phải hiểu rằng việc SEO lên top 10 bao giờ cũng ít tốn kém hơn so với việc SEO lên top 1. Đặc biệt, Website lên hạng là một chuyện, duy trì thứ hạng đó lại càng khó hơn. Đây cũng là vấn đề tiêu tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp mà khi có ý định làm SEO bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ.

- Số lượng từ khóa cần SEO

Số lượng từ khóa SEO của mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Có thể đơn vị này chỉ cần SEO 5 – 10 từ khóa, song một số đơn vị khác lại cần SEO đến cả hàng trăm, hàng ngàn từ. Những từ khóa này bao gồm cả từ khóa chính, từ khóa phụ và cả từ khóa ngách. Doanh nghiệp cần phải xác định rõ số lượng từ khóa cần SEO, khi bạn không có ngân sách nhiều thì có thể cân nhắc làm trước những từ khóa quan trọng, về sau khi đã có doanh thu thì tăng thêm số lượng từ khóa rất dễ dàng.

- Mức độ khó của từ khóa SEO

Khi từ khóa càng khó thì chi phí làm SEO càng cao, để đưa Website lên top Google cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên trước khi lựa chọn dịch vụ SEO cho doanh nghiệp bạn cần phải trao đổi với các chuyên gia để đánh giá mức độ khó của từ khóa. Thông qua việc làm này chọn lọc được những từ khóa có mức độ cạnh tranh phù hợp, khả năng lên top và tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc cho mình.

- Lĩnh vực kinh doanh

Mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ có đặc điểm riêng, tính chất khác nhau và cách tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng khác nhau, mức độ cạnh tranh khác nhau. Bởi vậy giá làm SEO cũng sẽ thay đổi tùy theo mỗi lĩnh vực, đối tượng doanh nghiệp đang hướng đến.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc nắm rõ bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm SEO. Nếu bạn có ý định làm SEO mà chưa tìm được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì hãy đến với https://seogiatot.com. Chúng tôi với kinh nghiệm, uy tín và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Thùy Duyên