September 21, 2022

Bảng giá dịch vụ digital marketing

Dịch vụ digital marketing ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lên chiến lược và thực hiện hoạt động tiếp thị nhanh chóng, hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm. Đây cũng là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay. Vậy dịch vụ digital marketing là gì? Bảng giá dịch vụ digital marketing bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ digital marketing là gì?

Dịch vụ digital marketing là dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng là công ty, doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hoặc quảng bá thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số thay vì phương pháp quảng cáo truyền thống trước đây. Việc áp dụng Digital Marketing đúng cách không chỉ giúp các doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh thương hiệu, tiếp thị được sản phẩm/dịch vụ của bạn mà còn có thể giúp bạn tương tác, chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7.

 


2. Một số loại hình phổ biến của dịch vụ digital marketing

Như đã nói, digital marketing sẽ quảng bá thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số để tiếp cận được khách hàng nhằm thu hút sự tương tác của họ với thương hiệu và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình. Trong đó, có thể kể đến một số loại hình áp dụng của dịch vụ digital marketing phổ biến như:

+ Dịch vụ SEO (Tối ưu công cụ tìm kiếm)

Đây là một trong những dịch vụ digital marketing phổ biến nhất được áp dụng hiện nay. Thông qua việc tối ưu công cụ tìm kiếm sẽ giúp đưa thứ hạng website của doanh nghiệp lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Từ đó thu hút lượng truy cập tự nhiên cao vào website của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ digital marketing họ sẽ phân tích kỹ lưỡng lựa chọn từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm về lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Cũng như sử dụng các thuật toán phù hợp góp phần mang lại hiệu quả SEO tốt nhất.

+ Dịch vụ PPC (Pay-Per-Click)

Là hình thức trả phí cho mỗi lần click chuột hay còn gọi là hình thức quảng cáo trả phí. Tuy nhiên, đây là hình thức ngắn hạn của dịch vụ digital marketing, có nghĩa là khi doanh nghiệp không trả phí nữa thì quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện ở top tìm kiếm nữa. Ưu điểm của dịch vụ PPC cũng giúp làm tăng lượng truy cập tự nhiên đến các nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp.

+ Dịch vụ Social Media Marketing

Là phương thức truyền thông tích hợp trên các kênh truyền thông xã hội. Tuy nhiên, dịch vụ Social Media Marketing không đơn thuần chỉ là tạo các bài đăng trên các kênh mạng xã hội mà sẽ có kế hoạch, áp dụng các công cụ cần thiết để nội dung được nhất quán và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ thế, dịch vụ Digital Marketing cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phân tích hiệu suất của các bài đăng dựa trên các chỉ số và dữ liệu đo lường.

+ Dịch vụ Content Marketing

Content Marketing là hình thức quảng cáo thông qua nội dung như chia sẻ những thông tin hữu ích để tăng nhận thức của người dùng về thương hiệu, cũng như kích thích khách hàng thực hiện những hành động sau cho nhằm mục đích mang lại tỷ lệ chuyển đổi. Lưu ý, đối với dịch vụ digital marketing content phải đảm bảo mang lại những nội dung có giá trị chứ không chỉ nhằm vào mục đích quảng cáo hay cố gắng thuyết phục khách hàng mua hàng. Với việc cung cung cấp nội dung chất lượng sẽ tạo được mối quan hệ bền vững với khách hàng, từ đó tăng sự tin tưởng và khả năng họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cũng sẽ cao hơn.

+ Dịch vụ Email Marketing

Là hình thức tiếp thị qua email của khách hàng bằng hình thức để khách hàng click vào đường link dẫn đến trang đích mà doanh nghiệp mong muốn. Ngoài ra, dịch vụ Digital Marketing còn hỗ trợ doanh nghiệp thu thập các thông tin, dữ liệu để phân tích hành vi khách hàng, từ đó đưa ra được những quyết định mang tính chiến lược để tối ưu doanh thu cho doanh nghiệp.

+ Dịch vụ Mobile Marketing

Loại hình dịch vụ digital marketing này sẽ tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu sử dụng điện thoại thông minh thông qua tin nhắn, các phương tiện truyền thông xã hội, email…hay các ứng dụng trên điện thoại. Hiện nay, tỷ lệ người sở hữu điện thoại thông tình chiếm % rất cao, vì thế đây cũng là một loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả cao có khả năng tiếp cận được khách hàng mục tiêu trên phạm vi rộng cho doanh nghiệp.


3. Bảng giá dịch vụ digital marketing

GÓI 1

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 15 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 15 bài/tháng

Hỗ trợ thiết kế 5 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 6.900.000/tháng

GÓI 2

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 30 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 30 bài/tháng

Hỗ trợ SEO website 5 từ khóa (không cam kết vị trí)

Hỗ trợ thiết kế 10 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 9.900.000/tháng

GÓI 3

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 45 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 45 bài/tháng

Hỗ trợ SEO website 10 từ khóa (không cam kết vị trí)

Hỗ trợ thiết kế 20 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Hỗ trợ thiết kế website Landing Page (Không bao gồm domain và hosting)

Hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 14.900.000/tháng

Trên đây là một số thông tin và bảng giá dịch vụ digital marketing cho bạn tham khảo. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích để doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng bá phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhé. Chúc bạn thành công!

T.H