June 22, 2022

Bảng báo giá dịch vụ SEO Web an toàn

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Web an toàn hàng đầu ở Việt Nam. Mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong việc kết nối với khách hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Để nắm rõ hơn lợi ích của dịch vụ SEO cũng như bảng báo giá dịch vụ SEO Web an toàn hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà phổ biến nhất chính là Google. Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ mà mình phân phối đến được với khách hàng thì giải pháp được coi là hiệu quả nhất ở thời điểm hiện nay chính đưa nó lên trang nhất của công cụ tìm kiếm Google. Điều đó sẽ rút ngắn thời gian tiếp cận với khách hàng tiềm năng, gia tăng sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

2. Vai trò của dịch vụ SEO Web an toàn

- Tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng

Khi trang Web được tối ưu hóa chuẩn SEO và nội dung hấp dẫn thì Google sẽ đánh giá cao. Nhờ vậy mà trang Web sẽ dễ dàng lọt top kết quả tìm kiếm. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn doanh nghiệp làm nơi mua sản phẩm, dịch vụ,…

Không những vậy, theo khảo sát có đến 40% người dùng Internet nhận định các trang Web đứng đầu trên top Google là các trang Web uy tín, chất lượng. Do đó SEO chính là yếu tố góp phần tăng độ nhận diện, uy tín của thương hiệu lên đáng kể.

- Tăng lượng traffic

Lượng traffic của khách hàng truy cập vào trang Web sẽ tăng lên khi thứ hạng của Web được cải thiện. Một khi SEO tốt sẽ giúp nội dung, từ khóa ở trên trang Web được tối ưu, nhờ đó mà giúp cho tỷ lệ người click vào Web nhiều hơn, tăng thứ hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm.

- Cải thiện chỉ số ROI

Cũng như các công cụ khác, SEO giúp doanh nghiệp gia tăng tối đa doanh thu. Khi trang Web càng được tối ưu chuẩn SEO thì chỉ số ROI của nó sẽ càng cao. Đặc biệt là khả năng mang về doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp là rất lớn.

- Tiết kiệm chi phí

So với những phương pháp quảng cáo truyền thống thì rõ ràng SEO tiết kiệm chi phí hơn cả. Dịch vụ này đưa ra mức giá hợp lý và phù hợp dựa vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, SEO còn đem lại giá trị lâu dài cho Website, cung cấp cho doanh nghiệp tệp khách hàng tiềm năng và chất lượng.


3. Bảng báo giá dịch vụ SEO Web an toàn

Start-up

Super

Enterprise

300 triệu

450 triệu

Liên hệ

8 - 10 tháng

8 - 10 tháng

Trên 12 tháng

 < 170 từ khoá

 Từ 170 - 300 từ khoá mục tiêu

 Không giới hạn số lượng từ khoá

 Organic traffic ở top 5 - 10 ngành

 Organic traffic ở top 3 - 5 ngành

 Organic traffic ở top 1 - 3 ngành

 Bao phủ thông tin 80%

 Bao phủ thông tin toàn ngành

 Bao phủ thông tin toàn ngành

 Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 Tư vấn tối ưu chuyển đổi


4. Giá dịch vụ SEO Web an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

- Lượng tìm kiếm từ khóa: Khi SEO mà lựa từ khóa có độ khó cao như từ khóa ngắn, từ khóa có mức độ cạnh tranh lớn thì chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

- Số lượng từ khóa: Thông thường nhiều người cho rằng khi SEO số lượng từ khóa nhiều thì chi phí sẽ cao. Tuy nhiên, với dịch vụ SEO tổng thể bạn có thể giảm được chi phí đáng kể và còn đảm bảo kết quả bền vững.

- Hiện trạng Website: Dĩ nhiên một Website lâu năm và có nhiều nội dung giá trị thì việc SEO sẽ dễ lên top hơn là các trang Web mới, cấu trúc chưa được tối ưu. Thông thường tại dịch vụ SEO Web an toàn luôn thực hiện phân tích trang Web bằng công cụ hiện đại, đưa ra các đánh giá khách quan và đảm bảo độ chính xác, ổn định nhất.

- Đối thủ cạnh tranh: Khi đối thủ cạnh tranh của bạn là những ông lớn, đứng đầu top mà muốn đánh bật được họ thì đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức và chất xám. Dĩ nhiên khi đó bạn sẽ tốn không ít chi phí thực hiện.

- Tiến độ SEO: Thông thường dịch vụ SEO sẽ ký hợp đồng thực hiện từ 6 đến 8 tháng trở lên. Khi ký hợp đồng có thời gian càng ngắn, yêu cầu càng nhanh thì chi phí sẽ càng tốn nhiều hơn. Mặc dù vậy thì thời gian làm SEO bao giờ cũng không dưới 6 tháng. Nếu đơn vị nào nói rằng họ có thể đưa từ khóa lên top chỉ trong vài tuần hay vài tháng thì hãy cẩn trọng và không nên lựa chọn để tránh “tiền mất tật mang”.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn nắm rõ bảng báo giá dịch vụ SEO Web an toàn và yếu tố ảnh hưởng đến nó. Còn thắc mắc gì hay đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi.

Thùy Duyên