July 30, 2020

5 tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và chăm sóc, phục vụ khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một số tiêu chí để căn cứ vào đó lựa chọn được đối tác đáng tin cậy nhất cho mình.

1. Lựa chọn dựa trên số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn nên dựa vào khi lựa chọn công ty SEO web. Vì sao? Vì số năm kinh nghiệm phản ánh được năng lực của đơn vị đó trong quá trình kiến tạo dịch vụ, chăm sóc khách hàng, giải quyết các phát sinh liên quan trong quá trình SEO web.

Ngoài ra thì bạn cũng cần biết rằng, SEO vốn là một lĩnh vực rất cạnh tranh, quy luật đào thải rất khắc nghiệt vì có hàng trăm công ty SEO khác nhau, việc SEO web càng ngày càng khó. Do đó nếu một công ty SEO vẫn tồn tại và phát triển qua nhiều năm trong điều kiện cạnh tranh khắc nghiệt như vậy thì không thể đánh giá thấp năng lực của họ.

2. Các dịch vụ kèm theo

Nếu dịch vụ SEO mà bạn đang tìm hiểu không chỉ cung cấp dịch vụ SEO website, mà còn kèm theo các dịch vụ khác như: Viết bài chuẩn SEO, nhập liệu… nói tóm lại là cung cấp một dịch vụ marketing trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong quá trình làm marketing online thì chứng tỏ, họ có tiềm lực mạnh về cả kinh phí lẫn nhân sự và kinh nghiệm, do đó sẽ giúp bạn xây dựng, quảng bá thương hiệu tốt hơn. Ngoài ra, sẽ khó tránh khỏi trường hợp ngoài SEO web thì bạn còn cần tới các dịch vụ khác, nếu sử dụng nhiều dịch vụ được cung cấp bởi cùng một công ty thì bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

 

 

 


3. Số lượng dự án đã SEO thành công

Khi xem profile năng lực của công ty SEO mà bạn muốn hợp tác, nếu thấy số lượng các dự án đã SEO thành công càng nhiều thì chứng tỏ công ty đó càng có uy tín và năng lực, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, nếu như trong danh sách các dự án đã SEO thành công có tên của các thương hiệu lớn thì bạn càng có thể yên tâm.

Đừng quên yêu cầu công ty SEO cung cấp các từ khóa mà họ đã SEO thành công để đánh giá sát hơn về năng lực của họ nhé. Nếu họ có thể SEO thành công nhiều từ khóa ngắn thì chứng tỏ đội ngũ nhân sự của họ càng giỏi.

4. Đội ngũ content hùng mạnh

Nếu đã tìm hiểu về SEO, hẳn bạn luôn rõ rằng trong SEO web thì nội dung chính là vua. Nội dung có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi chiến lược SEO web, và hoàn toàn có thể nói một dự án SEO, một website có thành công, vững mạnh hay không phần lớn là nhờ vào số lượng và chất lượng nội dung đang sở hữu.

Đó là lý do vì sao bạn cần chọn một công ty SEO có đội ngũ content hùng mạnh. Họ sẽ hỗ trợ bạn viết bài cho website hằng ngày. Khi nội dung được viết mới, cập nhật liên tục, đảm bảo chuẩn SEO và có giá trị thì không riêng gì Google, người dùng cũng sẽ đánh giá cao và tin tưởng hơn vào website của bạn. Điều này sẽ càng cần thiết hơn nếu như bạn chưa có nhân sự hoặc thời  gian cho việc viết bài SEO web.


5. Các cam kết

Một công ty SEO non kém về kinh nghiệm sẽ không thể dám “mạnh miệng” cam kết rằng sẽ chỉ nhận thanh toán hợp đồng khi đã SEO thành công từ khóa cho bạn, hoặc giúp bạn duy trì thứ hạng miễn phí 100%. Tuy nhiên ngược lại, với những công ty SEO uy tín, họ nói được làm được bởi họ tự tin vào năng lực của mình. Đưa ra cam kết hấp dẫn cũng chính là một trong những cách để thể hiện uy tín, hiệu quả mà họ sẽ mang lại một cách thuyết phục nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về những tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để chọn được dịch vụ SEO uy tín nhất cho mình. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ hoạch định chiến lược marketing hiệu quả nhất cho thương hiệu, SEO web hiệu quả, bền vững… hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay hôm nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chiến lược SEO phù hợp, tối ưu chi phí và đạt thứ hạng cao nhất. Liên hệ để được nhận bảng giá SEO chi tiết

ĐT