September 05, 2022

Những thế mạnh của dịch vụ quảng cáo google adword

Dịch vụ quảng cáo google Ads là một hình thức trả tiền để mua được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm của google. Vì thế, hiện nay quảng cáo google adword rất được các doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ mang lại hiệu quả tốt mà quảng cáo còn có thể xuất hiện trên công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi chỉ ra những thế mạnh của quảng cáo google adword cho bạn tham khảo:

1. Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Chất lượng dịch vụ quảng cáo như thế nào là yếu tố quan trọng hàng đầu mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải quan tâm. Đối với dịch vụ quảng cáo google adword đảm bảo chất lượng phải tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, thu hút họ click chuột dẫn đến trang đích. Đồng thời, quảng cáo google phải chú trọng đến nội dung, sức hấp dẫn và độ lôi cuốn của quảng cáo thì mới mang lại hiệu quả chuyển đổi cao.

Quảng cáo google adword sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa đúng chuẩn, theo xu hướng của thị trường, dựa trên những yêu cầu của khách hàng, từ đó quảng cáo dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Đồng thời, quảng cáo google còn dễ dàng theo dõi hiệu quả quảng cáo thường xuyên, thông báo để khách hàng nắm rõ tình hình đầu tư vào quảng của mình như thế nào để có chiến lược thay đổi kế hoạch và ngân sách cho phù hợp.

2. Các gói dịch vụ quảng cáo Google adword đa dạng

Một ưu điểm nữa của dịch vụ quảng cáo google là rất đa dạng về loại hình quảng cáo phù hợp với nhu cầu và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp có thể dựa vào ngân sách, nhu cầu, chiến lược để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, quyết định thời gian quảng cáo, cách thức quảng cáo và tập trung vào nội dung quảng cáo sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Theo đó, dựa vào loại hình kinh doanh của mình mà doanh nghiệp có thể trao đổi để được tư vấn chọn gói dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.


3. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Ưu điểm khác nữa ở quảng cáo google adword mà chắc chắn khó tìm ở những hình thức quảng cáo khác là có khả năng thay đổi thông điệp chỉ sau 15 phút. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Đây là một lợi thế rất tuyệt vời giúp quảng cáo của bạn có thể thay đổi nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng, từ đó tỷ lệ click chuột vào quảng cáo của bạn cũng sẽ cao hơn.

4. Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo google

Đối với quảng cáo google adword quảng cáo của bạn xuất hiện ở trang đầu của kết quả tìm kiếm. Quảng cáo có thể xuất hiện ở phần đầu hoặc cuối trang tùy theo vị trí mà doanh nghiệp lựa chọn. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy thông điệp của bạn, kích thích họ click chuột vào quảng cáo dẫn đến trang đích.

5. Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn đối với quảng cáo

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được ngân sách sử dụng cho từng quảng cáo google adword là bao nhiêu. Bạn có thể cân đối ngân sách vào những từ khóa quan trọng và không quan trọng để đảm bảo có được chiến lược marketing hợp lý nhất. Bên cạnh, nắm rõ ngân sách cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng traffic đến website của bạn và khả năng chuyển đổi mua sản phẩm/dịch vụ hoặc quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp.


6. Quảng cáo hiển thị sau 5 phút

Sau khi đã hoàn thành các bước xét quảng cáo thì quảng cáo của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm chỉ sau 5 phút. Điều này giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

7. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Quảng cáo google adword có khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu, có nghĩa là khi người dùng search từ khóa đúng với từ khóa bạn đang chạy quảng cáo thì quảng cáo google adword của bạn mới xuất hiện. Điều đó có nghĩa là quảng cáo google khả năng xuất hiện trước khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn, từ đó họ chỉ click chuột vào quảng cáo khi có nhu cầu nên sẽ tiết kiệm được ngân sách hơn. Do chi phí quảng cáo của google tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo. Như vậy, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click.

Với một số thế mạnh của dịch vụ quảng cáo google adword trên đã có thể đem đến hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Mọi nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo google adword khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

T.H