August 29, 2022

Những lưu ý khi lựa chọn công ty quảng cáo google chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn công ty quảng cáo google để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên bạn đang phân vân giữa những công ty quảng cáo Google để chọn ra một vài đối tác phù hợp nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty quảng cáo google cho doanh nghiệp mình tốt nhất cho bạn tham khảo:

1. Công ty quảng cáo google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn những gì?

Một công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ có đủ chuyên môn, nhân lực để đưa ra chiến lược quảng cáo tốt nhất về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp bạn. Thông thường, cơ bản công ty quảng cáo google sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn một số vấn đề sau:

+ Công ty quảng cáo google sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bạn các kênh quảng cáo khác nhau và phù hợp giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo.

+ Sau quá trình tìm hiểu về doanh nghiệp, công ty chạy quảng cáo google sẽ đưa ra những cách thức chạy quảng cáo thích hợp sao cho mang lại hiệu quả nhanh và tối ưu ngân sách nhất có thể.

+ Sau khi đã lên kế hoạch về phương thức vận hành quảng cáo một cách hiệu quả, Công ty quảng cáo Google sẽ tính toán thời gian cũng như nguồn ngân sách cần thiết cho toàn bộ chiến dịch, giúp doanh nghiệp có thể kịp thời nắm bắt về tiến độ phát triển của quá trình quảng cáo.

+ Bằng kỹ thuật chuyên môn công ty chạy quảng cáo Google sẽ tiến hành triển khai, theo dõi, kịp thời điều chỉnh những thiếu sót cũng như báo cáo tình hình hoạt động của chiến dịch cho doanh nghiệp bạn.

+ Bên cạnh, công ty quảng cáo google uy tín, chuyên nghiệp còn tư vấn tổng thể quá trình quảng cáo, giúp doanh nghiệp hiểu rõ và có cái nhìn bao quát hơn về chiến dịch Marketing của mình.


2. Những lưu ý khi lựa chọn công ty quảng cáo google

Hiện nay, công ty quảng cáo google xuất hiện càng nhiều cùng với giá cả, dịch vụ khác nhau khiến người dùng hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn đúng công ty quảng cáo google uy tín, chuyên nghiệp thì công ty cần có được một số tiêu chuẩn sau:

2.1. Tính minh bạch

Sự minh bạch trong hợp đồng, giá cả từng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn công ty quảng cáo google. Bởi nếu hợp tác với đơn vị kém uy tín, không minh bạch, không có những con số rõ ràng, chỉ sổ đo lường minh bạch thì rất khó để họ mang lại hiệu quả quảng cáo một cách tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Do đó, khi làm việc với công ty quảng cáo google thì ngay từ đầu bạn cần phải làm rõ vấn đề về những cam kết báo cáo rõ ràng về các chỉ số như: lượng truy cập, tỉ lệ chuyển đổi, giá thầu từ khóa, chi tiêu mỗi ngày/tháng/năm…Điều này không chỉ thể hiện sự minh bạch, mà còn giúp doanh nghiệp có thể nắm được tình hình quảng cáo của mình để có kế hoạch đầu tư ngân sách cho phù hợp.

Điều quan trọng nhất ở tính minh bạch đó chính là báo giá rõ ràng. Doanh nghiệp bạn cần xem xét toàn bộ chi phí cho từng dịch vụ mình sử dụng, cam kết hiệu quả đạt được…Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn họ sẽ tự tin cam kết được những chỉ số này cho doanh nghiệp bạn.


2.2. Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty quảng cáo google

Một công ty quảng cáo google cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường sẽ đáp ứng được cao yêu cầu như:

+ Độ tin cậy: Đơn vị họ sẽ có chiến lược rõ ràng, định hướng tốt nhất cho kế hoạch và chắc chắn sẽ làm đúng những gì đã hứa.

+ Tốc độ phản hồi nhanh chóng: Công ty quảng cáo google chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Vì thế họ sẽ không để khách hàng chờ đợi lâu khi cần họ tư vấn hỗ trợ.

+ Năng lực: Công ty họ sẽ hội tụ đầy đủ nhân viên tư vấn có kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để tư vấn cũng như vạch ra chiến lược phù hợp với để góp phần mang đến thành công nhanh chóng cho việc quảng cáo của khách hàng.

+ Tác phong: Nhân viên luôn lịch sự, nhã nhặn, chu đáo và bình tĩnh khi giao tiếp với khách hàng.

+ Sự đảm bảo: Ở công ty quảng cáo google chuyên nghiệp khách hàng còn nhận được đảm bảo tránh rủi ro, thất bại hoặc ít nhất được thỏa thuận về hiệu quả nhất định ngay từ đầu.

+ Tính hữu hình: Dù quảng cáo Google là một loại dịch vụ vô hình nhưng các con số hiệu quả thì luôn hữu hình. Công ty quảng cáo Google chuyên nghiệp sẽ luôn có các con số dự kiến – thực tế để đánh giá và kiểm soát. Đồng thời, đơn vị chuyên nghiệp họ cũng sẽ có địa chỉ, thông tin rõ ràng, bởi đây là yếu tố quan trọng đem đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của họ.

+ Họ có khả năng hiểu rõ đa dạng sản phẩm/dịch vụ của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó dễ dàng vạch ra chiến lược quảng cáo và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp bạn có thêm kiến thức để tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty quảng cáo google chuyên nghiệp, uy tín, tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Chúc bạn thành công.

T.H