September 25, 2022

Bảng giá quảng cáo google ads

Việc nắm được bảng giá quảng cáo google ads sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể tối ưu được ngân sách, định hướng chiến lược quảng cáo cũng như lựa chọn từ khóa quảng cáo sao cho phù hợp. Để giúp bạn có thể chuẩn bị ngân sách tốt nhất dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá quảng cáo google ads cho bạn tham khảo:

1. Bảng giá quảng cáo google ad

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ


2. Làm sao để kiểm tra được hiệu quả quảng cáo google ads so với chi phí bỏ ra?

Quảng cáo google ads là hình thức quảng cáo trả tiền, do đó việc kiểm tra hiệu quả mang lại so với chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo thường xuyên là việc vô cùng cần thiết. Thông qua việc đo lường kết quả giúp bạn có kế hoạch đầu tư ngân sách phù hợp để tối ưu được chi phí cho việc quảng cáo google. Thông thường, để kiểm tra hiệu quả so với chi phí bỏ ra sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

+ Tập trung vào số lượt chuyển đổi

Đối với hình thức quảng cáo trả tiền này thì số lượt chuyển đổi của mỗi cú nhấp chuột là rất quan trọng. Số lượt chuyển đổi đó có thể là giao dịch mua hàng, số lần đăng ký…Bạn có thể sử dụng chiến lược “Tối đa hóa lượt chuyển đổi hoặc giá mỗi hành động (CPA) mục tiêu”. Những chiến lược này sẽ tự động đặt giá thầu của bạn, nó sẽ tập trung vào việc tăng số lượt chuyển đổi với giá mỗi hành động mục tiêu tùy chọn.

+ Chi phí mỗi nhấp chuột

Quảng cáo google ads thường sẽ tính phí khi có lượt click chuột của khách hàng vào mẫu quảng cáo của bạn. Do đó, để tối ưu được chi phí thấp nhất thì bạn cần phải đảm bảo quảng cáo hiệu quả, hấp dẫn, chọn từ khóa tốt để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng cao hơn.

+ Tần suất hiển thị quảng cáo

Bạn sẽ biết được tỷ lệ nhấp chuột là bao nhiêu khi dựa vào số lần nhấp chuột và số lần hiển thị. Đây là chỉ số cực quan trọng trong quảng cáo Google Adwords. Ngân sách chạy quảng cáo cũng ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của bạn khá cao. Do đó, hãy tính toán ngân sách hợp lý để mang lại kết quả quảng cáo google được tốt nhất.


3. Quy trình báo giá quảng cáo google ads cho khách hàng

Thông thường, công ty quảng cáo google ads chuyên nghiệp sẽ thực hiện báo giá quảng cáo cho khách hàng theo quy trình sau:

Bước 1: Tối ưu kế hoạch quảng cáo Google Adwords

Đầu tiên, đơn vị quảng cáo google sẽ nghiên cứu tình trạng của trang Web để xác định lĩnh vực kinh doanh, trang đích cần chạy quảng cáo cũng như mục tiêu của khách hàng để đưa ra kế hoạch quảng cáo cho hợp lý.

Bước 2: Tối ưu trang đích

Trang đích chính là yếu tố quyết định đến chuyển đổi của khách hàng. Thông qua trang đích sẽ giúp bạn có thể đánh giá được chính xác thực trạng hiện tại của nó ra. Bên cạnh, chất lượng trang đích hiện tại của bạn cần chạy quảng cáo cũng là yếu tố quyết định đến giá cả quảng cáo google ads cho doanh nghiệp bạn.

Bước 3: Tối ưu từ khóa

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nghiên cứu, xây dựng cũng như cung cấp bộ từ khóa làm sao tăng khả năng chuyển đổi cao nhất.

Bước 4: Tối ưu chi phí và ký hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất các phương án thì dịch vụ chạy quảng cáo sẽ đưa ra báo giá, ký hợp đồng và khách hàng thanh toán tiền tương ứng với ngân sách quảng cáo, phí dịch vụ đi kèm.

Bước 5: Triển khai và báo cáo kết quả

Dịch vụ quảng cáo Google sẽ tiến hành cải thiện trang đích và thiết lập quảng cáo. Phần bổ ngân sách sẽ sao cho hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả quảng cáo cũng sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của chiến dịch.

Hy vọng thông tin bảng giá quảng cáo google ads chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có được kinh nghiệm hữu ích để bắt đầu cho chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp mình nhé. Chúc bạn thành công.

T.H