October 06, 2022

Bảng giá quảng cáo gg ads

Bạn đang băn khoăn về giá chạy quảng cáo google? Không biết nên đầu tư ngân sách bao nhiêu cho phù hợp? Nắm rõ những thông tin về bảng giá quảng cáo gg ads và những yếu tố quyết định giá quảng cáo google dưới đây để cập nhật thêm kiến thức cho mình nhé!

1. Bảng giá quảng cáo gg ads

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ


2. Báo giá quảng cáo gg ads phụ thuộc vào những chi phí nào?

Giá quảng cáo google thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cần phải trang bị kiến thức cho mình để có kế hoạch chạy quảng cáo gg ads tiết kiệm và hiệu quả nhất. Có thể kể đến những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo google gồm:

2.1. Lĩnh vực mà công ty bạn tham gia quảng cáo

Tùy vào từng lĩnh vực sẽ có mức độ cạnh tranh mà giá dịch vụ quảng cáo gg cũng sẽ khác nhau. Đối với những lĩnh vực có độ cạnh tranh lớn thì chắc chắn giá sẽ càng cao. Vì để cạnh tranh với các đối thủ khác bắt buộc bạn phải đặt biệt hơn như: đầu tư nhiều tiền hơn, hoặc đầu tư nội dung chất lượng hơn,…

2.2. Cạnh tranh từ khóa

Từ khóa được chọn để chạy quảng cáo google cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chạy quảng cáo gg của bạn. Nếu từ khóa có lượng tìm kiếm và mức độ cạnh tranh cao thì giá thầu sẽ càng cao. Do đó, bạn cần phải có chiến lược về lựa chọn từ khóa hợp lý sao cho vừa mang lại chuyển đổi vừa giảm được giá thầu hiệu quả.

2.3. Số lượng người đấu thầu từ khóa đó

Cũng tương tự như những lĩnh vực đấu thầu khác, nếu từ khóa có càng nhiều đối thủ đấu thầu thì giá thầu chắc chắn sẽ càng cao. Đương nhiên, những đối thủ của bạn cũng có khả năng chọn từ khóa giống bạn nên giá thầu của từ khóa đó càng tăng vọt.

Lúc này tốt nhất là nên tìm từ khóa nào cho hợp lý với ngân sách của bạn. Có thể chọn nhiều dạng từ khóa khác nhau như: từ khóa dài, từ khóa phủ định,...Để tránh phải tốn thêm chi phí và để tối ưu quảng cáo tốt hơn.

2.4. Số lượng từ khóa

Số lượng từ khóa dùng để chạy quảng cáo gg ads nhiều hay ít cũng có quyết định đến ngân sách quảng cáo của bạn bao nhiêu. Do đó, hãy cân đối chi phí để lên kế hoạch lựa chọn từ khóa quảng cáo để tránh đuối sức sẽ không mang lại kết quả vừa tốn kém tiền bạc.

2.5. Lượt click dự đoán

Thông thường, chạy quảng cáo gg ads các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức trả tiền theo cú click chuột, đồng nghĩa click chuột càng nhiều sẽ càng tốn nhiều tiền chi trả hơn. Vì thế, nếu bạn biết cách tối ưu quảng cáo tốt sẽ hạn chế được những cú click thừa.

Một vấn đề nữa là không chỉ khách hàng mà có cả những đổi thủ của bạn cố tình phá bằng cách click tràn lan vào quảng cáo của bạn. Đối với trường hợp này bạn cần xử lý bằng cách chặn những click ảo từ nhiều nguồn không xác định. Hãy liên hệ với đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp họ sẽ có kinh nghiệm và hướng dẫn bạn cách khắc phục tốt nhất.


3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo google uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ chạy quảng cáo google ads xuất hiện ngày càng nhiều cùng với chất lượng, mức độ uy tín và giá cả cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín thì bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

+ Đơn vị nhiều năm uy tín: Lựa chọn các đơn vị nhiều năm hoạt động sẽ có kinh nghiệm thực chiến. Khi đó họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, đề ra chiến lược cụ thể thúc đẩy quảng cáo gg ads của bạn đạt hiệu quả và tối ưu ngân sách hơn.

+ Có kế hoạch, chiến lược rõ ràng: Đơn vị đó phải xây dựng chiến lược rõ ràng, một kế hoạch chỉnh chu chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình rất đáng được cân nhắc.

+ Báo cáo thường xuyên: Đối với quảng cáo google thì việc báo cáo kết quả thường xuyên của đơn vị quảng cáo là việc rất cần thiết. Đồng thời, báo cáo thường xuyên không chỉ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp đôi bên hiểu nhau, tối ưu quảng cáo trong suốt quá trình triển khai.

+ Cam kết các chỉ số: Các chỉ số được cam kết nên được trình bày rõ ràng, đó cũng là cách để đơn vị chạy quảng cáo thể hiện trách nhiệm làm việc của mình.

Hy vọng thông tin bảng giá chạy quảng cáo gg ads chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp có thể hình dung và hiểu rõ hơn về chiến dịch quảng cáo google nhé. Chúc bạn thành công.

T.H