Giới thiệu

Làm thế nào để SEO website lên TOP Google với chi phí tối ưu nhất? seogiatot.com chính là câu trả lời dành cho bạn.

Thấu hiểu được bài toán khó về nguồn kinh phí đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp start-up, quy mô nhỏ lẻ, tiềm lực kinh tế thực sự không có nhiều… chúng tôi mang lại cho bạn gói dịch vụ SEO giá rẻ, đáp ứng mong mỏi chắp cánh và quảng bá thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ trên môi trường internet rộng lớn một cách hiệu quả.

Nhằm mang lại phương án marketing với mức chi phí và chiến lược phù hợp nhất với đặc điểm kinh doanh và mong muốn của từng doanh nghiệp, seogiatot.com hiện cung cấp 2 tùy chọn gói dịch vụ là SEO từ khóa và SEO tổng thể.

SEO từ khóa: SEO website dựa trên các từ khóa mà phần đông khách hàng tiềm năng thường sử dụng, đẩy các trang nội dung có trong website của bạn tương ứng với các từ khóa mà bạn yêu cầu lên TOP kết quả tìm kiếm của Google, từ đó giúp website có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng để tiếp thị thành công thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của mình.

Với dịch vụ SEO từ khóa, chúng tôi không chỉ SEO các từ khóa theo yêu cầu của bạn, mà còn tiến hành phân tích đối thủ, nghiên cứu khách hàng tiềm năng để đề xuất cho bạn các từ khóa tốt, phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động, thông tin cung cấp và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến, từ đó nhanh chóng đạt được hiệu quả như ý muốn hơn.

SEO tổng thể: Giúp doanh nghiệp cải tiến, hoàn thiện chất lượng website toàn diện, kết hợp SEO các từ khóa dài, độ cạnh tranh thấp để nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, mang về doanh thu và lượt truy cập ổn định cho website.

Với SEO tổng thể, chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật, biện pháp để mang lại cho website của bạn sức mạnh cạnh tranh từ bên trong. Đó chính là: Nội dung hấp dẫn, có giá trị thực tiễn, trải nghiệm thuận tiện, sự tin cậy, giao diện thân thiện và chuyên nghiệp… Chính điều này đảm bảo thứ hạng bền vững cho website của bạn ngay cả khi dự án SEO đã kết thúc.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Nghiên cứu, phân tích đặc điểm doanh nghiệp, các đối thủ cạnh tranh

Nghiên thói quen, hành vi của khách hàng tiềm năng

Chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp

Tư vấn chỉnh sửa cấu trúc web miễn phí

Chỉnh sửa Meta Title/Meta Description/Meta Keyword

Tư vấn/ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO

Cài đặt Google Analytic/Google Web Master để theo dõi quá trình làm SEO

Cam kết:

Hoàn tiền 100% cho các từ khóa không đạt thứ hạng như đã cam kết trong hợp đồng

Gửi báo cáo chi tiết hàng tuần về tiến độ thực hiện các từ khóa SEO

Không phí cài đặt ban đầu

Miễn phí hoàn toàn việc phân tích SEO on-page cho website trước khi làm SEO

Bạn chỉ trả phí cho chúng tôi khi từ khóa đạt kết quả

Miễn phí 3 tháng duy trì sau khi đạt kết quả

Hình thức thanh toán:

Thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng

Thanh toán 70% giá trị hợp đồng sau khi các từ khóa đã nằm trong TOP Google

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn gói SEO phù hợp và nhận báo giá chi tiết!

ĐT